Thursday, December 24, 2015

சாம்பார் மற்றும் ரசம்



சாம்பார் மற்றும் ரசத்தில் சேரும் புளியில் வைட்டமின் இ , வைட்டமின் சி,டார்டாரிக் அமிலம் ,கால்சியம் போன்ற சத்துக்கள் உள்ளன. டார்டாரிக் அமிலம் உடலில் சேரும் அதிக அளவு மாவுப் பொருட்களால் உடல் நலம் கெடாமல் பார்த்துக் கொள்கிறது. காய்ச்சல், ஜலதோஷம் முதலியன ஏற்பட்டால் மிளகு, பூண்டு, புளி சேர்ந்த ரசம் தவறாமல் ஒரு குவளையாவது அருந்தினால் நல்லது. தினமும் சாப்பாட்டில் சாம்பார் இடம் பெறின் நல்லது.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.